Blog tin tức

Giới thiệu về Happy Trans

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển và giao nhận quốc tế, Happy Trans logistics tin rằng mình sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và các dịch vụ cung cấp tốt nhất về logistics, không chỉ là giao nhận hàng hóa thông thường, mà là sự đam mê trong việc tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế đường biển và hàng không.

Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ chu trình giao nhận vận chuyển của các lô hàng, cung cấp kịp thời các thông tin tới khách hàng về lịch trình hàng hóa cũng như hỗ trợ khách hàng về mọi phương diện trong khả năng của Happy Trans.

Với thị trường về ngành vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các công ty lớn và nhỏ liên tục ra đời. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tiêu chí của khách hàng: chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Trong khi đó, Happy Trans là đơn vị được nhiều khách hàng sỉ và lẻ tin tưởng, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Đến với công ty Happy Trans, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, và đảm bảo hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HAPPY TRANS

Trụ sở HCM: 2/8A Hồng Hà, P2, Tân Bình, HCM

Chi nhánh Hà Nội:  28 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, HN

Hotline:  0943494174 – Ms Thu Giang

Zalo/Viber/Whatapp : +84969676732

Thời gian làm việc: thứ 2-6: 8h-12h và 13h30-17h;

Thứ 7 làm việc buổi sáng 8h-12h

Bài viết mới nhất