Blog tin tức

Gửi hàng đi campuchia giá rẻ nhanh chóng an toàn

Thủ tục vận chuyển đơn giản, chi phí vận chuyển thấp, vốn cho hàng hóa không cao là những thế mạnh mà vận chuyển tiểu ngạch hấp dẫn các tiểu thương. Nhưng những rủi ro tiềm ẩn bạn đã nắm cụ thể chưa? Nên lựa chọn đơn vị uy tín nào để vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Campuchia về Việt Nam? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

TIỂU NGẠCH LÀ GÌ? VẬN CHUYỂN HÀNG TIỂU NGẠCH VÀ CHÍNH NGẠCH CÓ GÌ KHÁC NHAU?

Ngày nay buôn bán tiểu ngạch không chỉ giữa cư dân biên giới với nhau mà cả một số doanh nghiệp, hộ kinh doanh hay những cá nhân, shop bán hàng online cả nước thường mua hàng cũng như vận chuyển bằng hình thức tiểu ngạch.

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch là gì?

Vận chuyển tiểu ngạch là dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều giữa Việt Nam và các Quốc Gia có chung đường biên giới với Việt Nam như Thái Lan, Lào, Campuchia, Trung Quốc,… Hình thức xuất nhập khẩu này được Nhà Nước Việt Nam hợp pháp hóa gọi là xuất nhập khẩu tiểu ngạch. Hình thức này được tiến hành giữa Campuchia và Việt Nam thì được gọi là vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Campuchia về Việt Nam

Phạm vi người được sử dụng vận chuyển tiểu ngạch

Việc trao đổi hàng hóa tiểu ngạch giữa cư dân bên hai bờ biên giới với nhau và có giá trị mỗi giao dịch không quá 2 triệu đồng/ người/ ngày phải khá hạn chế về số lượng và thời gian vận chuyển. Thường nhu cầu người sử dụng vận chuyển tiêu ngạch gồm có:

ten xanh Các hộ kinh doanh

ten xanh Cá nhân bán lẻ.

ten xanh Tiểu thương nhỏ lẻ tại chợ, sạp hàng.

ten xanh Các shop, cửa hàng hay các shop bán hàng online thông qua một số kênh thương mại điện tử…

Vận chuyển tiểu ngạch tốt hay xấu ?

Hàng hóa được vận chuyển tiểu ngạch sẽ thường sẽ không đi qua cửa khẩu mà được vận chuyển bằng xe tải qua một đường khác. Nhưng, quá trình vận chuyển vẫn phải tuân thủ pháp luật, thực hiện đúng các quy định đã được đặt ra. Vì vậy, vận chuyển tiểu ngạch là vận chuyển hợp pháp chứ không phải vận chuyển chui hoặc vận chuyển lậu.

Đa phần hoạt động buôn bán tiểu ngạch vẫn kê khai hải quan, nộp thuế cũng như những phí kiểm dịch, kiểm tra và chịu sự quản lý của các cơ quan chức năng trước khi thông quan. Do vậy, việc buôn bán hàng hóa tiểu ngạch không cấu thành tội buôn lậu cũng như cũng không cấu thành tội trốn thuế theo quy định của Bộ luật hình sự.

Các mặt hàng được Happy Trans Logistics vận chuyển tiểu ngạch

Ngoại trừ các mặt hàng pháp luật hai nước cấm, tất cả các mẫu mặt hàng đều có thể vận chuyển bằng hình thức tiểu ngạch từ Campuchia về Việt Nam.

ten do Các loại hàng sinh hoạt nhu yếu phẩm hàng ngày

ten do Một số mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

ten do Hàng điện tử xách tay, linh kiện điện thoại, laptop…

ten do Hàng tam xuất tái nhập

ten do Những mẫu mặt hàng nông sản xuất khẩu như lúa gạo, trái cây

ten do Thủy hải sản xuất nhập khẩu

ten do Hàng gia công dệt may như vải vóc, quần áo, giày dép, túi xách

ten do Hàng đặc biệt như máy móc nông nghiệp, công trình, vật liệu xây dựng,..

CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU HAPPY TRANS

Trụ sở HCM: 2/8A Hồng Hà, P2, Tân Bình, HCM

Chi nhánh Hà Nội:  28 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, HN

Hotline:  0943494174 – Ms Thu Giang

Zalo/Viber/Whatapp : +84969676732

Thời gian làm việc: thứ 2-6: 8h-12h và 13h30-17h;

Thứ 7 làm việc buổi sáng 8h-12h

Bài viết mới nhất